Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Lịch trình tour Hà Nội Hạ Long 2 ngày 1 đêm như sau:

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG (ăn trưa, tối)

08h30 – hơn 09h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội rồi khởi hành đi Hạ Long.

Trưa: Xe đến bến Hạ Long. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho khách lên tàu. Quý khách dùng bữa trưa trên tàu giữa mênh mông biển nước, đem lại một cảm giác rất thú vị. Vừa thưởng thức những món ăn mang hương sắc của biển cả quý khách vừa có thể thưởng lãm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Hạ long như: Hòn Đinh Hương, Gà Chọi, Chó Đá

Tàu tiếp tục đưa quý khách đi thăm vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung, tức là cung điện của trời.

Du lịch Hạ Long
Du lịch Hạ Long

Sau khi thạm quan động Thiên Cung, hướng dẫn viên của công ty sẽ đưa quý khách quay lại tàu, tiếp tục hành trình du lịch Hạ Long 1 ngày đầu, tự do tham quan, ngắm cảnh hoặc nhận thuyền kayak để tự chèo qua hang Luồn (thêm phí 50k), đi thuyền kayak luôn là một thú vui hấp dẫn cho rất nhiều các quý khách. Quý khách được tự do bơi và chơi các trò chơi trên biển, ngắm hoàng hôn.

Tối: Tàu của công ty sẽ đưa quý khách quay lại khu vực hang Sửng sốt. Quý khách nghỉ ngơi.

19h00: Đến tối quý khách sẽ được dùng bữa. Sau đó có thể tham gia các trò chơi trên du thuyền như câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, dancing… và ngủ đêm trên tàu. Tận hưởng cảm giác nằm giữ biển nước mênh mông ngắm những vì sao chắc chắn sẽ làm quý khách không bao giờ quên chuyến du lịch đáng nhớ của mình.

Xem thêm: http://congtydulichhanoi.com/cam-nang-du-lich/du-lich-moc-chau-dip-giap-tet/

NGÀY 02: HẠ LONG – HÀ NỘI (ăn sáng, trưa, tối)

07h00: Quý khách có thể dậy sớm hơn ngắm bình minh tuyệt đẹp trên biển, một vài động tác thể dục sẽ làm cho buổi sáng trở nên trong lành hơn. Quý khách sẽ dùng bữa sáng theo tiêu chuẩn của công ty.

08h00: Hành trình thăm vịnh Hạ Long lại được tiếp tục, tàu của công ty sẽ đưa quý khách thăm qua Bái Tử Long, thăm hòn Cóc, núi Bài Thơ, Soi Sim. Với những cảnh vật rất hùng vĩ và có một phần vẫn mang một chút hoang sơ, quý khách sẽ tha hồ chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm của mình với vùng đất này..

11h30: Về bến Hạ Long, quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng.

12h30: Quý khách lên xe khởi hành về Hà nội.

16h30: Về đến Hà nội. Xe và hướng dẫn đưa trả khách về điểm đón. Kết thúc chương trình.

Nếu có dự định du lịch hãy tìm hiểu về tour du lịch Hạ Long Quảng Ninh tại đây.