Hành trình du lịch Hạ Long 1 ngày

Vịnh Hạ Long là một trong những nơi được UNESCO công nhận là di sản của thế giới không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà nổi tiếng trên toàn cầu. Chính vì vậy du lịch Vịnh Hạ Long là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Hành trình tour du lịch Hạ Long 1 ngày như sau:

08h30 – hơn 09h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty đón khách tại và Nhà Hát Lớn Hà Nội để khởi hành đi Hạ Long.

Trưa: Xe đến Hạ Long. Quý khách sẽ dùng bữa trưa trên du thuyền. Vừa thưởng thức những món ăn mang hương sắc của biển cả, vừa có thể thưởng lãm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Long.

Tàu tiếp tục đưa quý khách đi thuyền thăm vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới. Du thuyền sẽ dừng để cho quý khách lên thăm động đẹp nhất của vịnh Hạ Long là động Thiên Cung, nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo.

Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long
Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long

Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Con Cóc, tham quan cuộc sống của ngư dân ở làng chài,… Thuyền neo lại 1 tiếng cho du khách tự do tham quan, ngắm cảnh hoặc chèo thuyền Kayak (Chi phí khách tự túc: 50K).

Chiều: Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội.

20h30: Xe đưa quý khách về Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch Hạ Long 1 ngày khởi hành từ Hà Nội đầy kỷ niệm về Hạ Long.

Tham khảo thêm về http://congtydulichhanoi.com/cam-nang-du-lich/kinh-nghiem-du-lich-mai-chau-tu-tuc/