Du lịch Hạ Long 2 ngày- tour đoàn

Loại tour: Tour đoàn du lịch Hạ Long
Thời gian:
2 ngày 1 đêm
Giá: 1.050.000 VNĐ/khách
Phương tiện:
ô tô
Khởi hành:
Hàng ngày

Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh đẹp của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Với diện tích khoảng 1.553 km2 với 1969 đảo, Vịnh Hạ Long là một điểm đến du lịch giàu giá trị thẩm mỹ, văn hóa, kinh tế, sinh học và địa chất của Việt Nam. Đến với Hạ Long, du khách sẽ được đến với rất  nhiều đảo đá, hang động huyền bí, các bãi tắm, cảnh quan đẹp, các hang động đẹp và hấp dẫn nhất miền Bắc như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Trinh Nữ, động Tam Cung, hang Sửng Sốt, …

Vịnh Hạ Long

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HẠ LONG

NGÀY 01 : HÀ NỘI – HẠ LONG. (ĂN TRƯA, TỐI)


Hành trình du lịch Hạ Long 1 ngày đầu tiên cụ thể như sau:

Sáng:

7h45-8h30: Xe và HDV đón Quý khách khởi hành đi Hạ Long, dừng chân nghỉ tại thành phố Hải Dương.

12h30: Quý khách đến Hạ long, lên tàu, ăn trưa trên tàu.

Chiều:

Đi thuyền thăm Vịnh Hạ Long– kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là Cung điện của trời, hang Đầu Gỗ là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của vua Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. đó là : đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc…….

Tối :  Ăn tối và ngủ đêm tại Bãi Cháy. Tối tự do thăm quan đảo Tuần Châu, xem nhạc nước, dạo chơi bãi biển.

NGÀY 02 : HẠ LONG –  HÀ NỘI. (ĂN SÁNG, TRƯA)


Sáng: Ăn sáng. Quý khách tự do đi tham quan và tắm biển tại Bãi Cháy.

Chiều: Trở về Hà nội, dừng chân và thưởng thức đặc sản Hải Dương (bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô Thanh Hà…). 15:30 về tới Hà nội. Kết thúc chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ.